แม่ก็คือ...แม่

ต้อนรับวันแม่ปีนี้ อยากให้ทุกคนได้สัมผัสถึงพลังแข็งแกร่งของเพศแม่ที่ซ่อนอยู่ภายใน ไม่ว่าจะเจอฝ่ายตรงข้ามที่น่ากลัวแค่ไหน สามารถใช้พลังขุ่นแม่นี้ชนะทุกสิ่ง! ถึงเวลาจอมยุทธ์ทั่วยุทธจักรจะช่วยแสดงพลังนี้ ด้วยการ Screenshot ภาพ "จอมยุทธ์หญิง" ที่กำลังต่อสู้ ทำดาเมจในตานั้นได้สูงสุด แค่ 1 ภาพเด็ดเท่านั้น! นำมาโพสต์ร่วมสนุกกิจกรรมในแฟนเพจ หากภาพจอมยุทธ์หญิงที่เพื่อนๆ เอามาโพสต์รวมดาเมจกันได้ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด รับรางวัลไปยกเซิร์ฟทันที! ทำให้ทั่วทั้งยุทธภพได้รู้ว่า พลังขุ่นแม่สามารถพิชิตศัตรูได้มากมายเท่าไร!!...เริ่ม 8 - 14 สิงหาคม เท่านั้น!!
เริ่มวันจันทร์ที่  8  สิงหาคม  2559  เวลา 12.00 น.  ถึงวันอาทิตย์ที่  14  สิงหาคม  2559  เวลา 23.59 น.1. ในช่วงระยะเวลากิจกรรม เมื่อเหล่าจอมยุทธ์พบตัวละครจอมยุทธ์หญิง 1 ตัว ในขณะโจมตี โดยทำการ Screenshot ให้เห็น ค่าความเสียหาย ที่จอมยุทธหญิงทำได้สูงสุดใน 1 ตา เพื่อเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรม
2. จากนั้นให้เพื่อนๆ นำภาพจอมยุทธ์หญิงมาโพสต์ พร้อมกับใส่ข้อความแคปชั่นสุดเก๋ แสดงความเป็นตัวแม่ และHash tag #แม่ก็คือแม่มังกรหยกFRONTIER ในคอมเม้นท์ใต้โพสต์กิจกรรมที่ทางทีมงานจะทำการโพสต์ขึ้นที่หน้า Facebook Fanpage มังกรหยก Frontier 2015 โดยจะต้องพิมพ์ "ID" "ชื่อตัวละคร" แนบมาในข้อความด้วย

3. การแจกของรางวัล ทีมงานจะทำการนับ "ค่าความเสียหาย" รวมของจอมยุทธหญิงที่ทุกคนนำมาโพสต์ทั้งหมด ถ้า "ค่าความเสียหาย" มีผลรวมถึงเงื่อนไขกำหนด จะแจกรางวัลให้ทั้ง Server
4. รางวัลจะได้แค่ 1 ระดับความเสียหายรวมสูงสุดที่ทำได้เท่านั้น
5. ทีมงานจะทำการจัดส่งของรางวัลให้กับจอมยุทธ์ทุกท่าน หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรม ในวันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2559
6. เหล่าจอมยุทธ์สามารถเข้ามาร่วมกิจกรรม โดยเข้าไปที่หน้า Facebook Fanpage มังกรหยก Frontier 2015
7. การตัดสินของทีมงานถือเป็นอันสิ้นสุด
8. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดต่างๆ ของกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


ความเสียหายรวม ไอเทม รายละเอียด
1 แสนหน่วย
1,000 ทอง
ใช้สำหรับซื้อของ, พัฒนาจอมยุทธ
10 ล้านหน่วย
2,000 ทอง
ใช้สำหรับซื้อของ, พัฒนาจอมยุทธ
20 ล้านหน่วย
2,000 ทอง ศิลาทะยาน x 10
ใช้สำหรับซื้อของ, พัฒนาจอมยุทธ


Back