ภาพบรรยากาศงาน Mobile Game Fest & Digital Lifestyle 2015

 

 

          
          การแทคทีมรวมพลังระหว่างสุดยอดเกมกำลังภายในอันดับหนึ่งของไทย มังกรหยก Frontier กับ Ozone Gaming Gear เกมมิ่งเกียร์น้องใหม่ไฟแรง ได้จัดความสนุกตะลุยความมันส์กันในงาน Mobile Game Fest & Digital Lifestyle 2015 ณ บูธ C1 รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 เมื่อวันที่ 21 - 23 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา โดยมีผู้เล่นชาวมังกรหยก Frontier จำนวนมากแวะเวียนไปเยี่ยมเยี่ยนที่บูธ ทักทายพูดคุยกับทีมงาน พบปะสังสรรค์กับเดอะแก๊งค์ แถมได้ของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านทุกคน 

 

แม่นางชุดแดงรอต้อนรับเหล่าจอมยุทธ์ทุกท่านอยู่ที่บูธภายในงาน

 

เหล่าจอมยุทธ์ต่างทะยอยเดินทางมาร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง


          นอกจากจะมีผู้คนจำนวนมากเข้ามาร่วมกิจกรรมลงทะเบียนและร่่วมสนุกกับกิจกรรมของเกมมังกรหยก Frontier แล้ว ทุกท่านยังได้สัมผัสเกมมิ่งเกียร์ระดับเทพจาก Ozone Gaming Gear อย่างใกล้ชิด จนอดใจไม่ไหวต้องซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย

 

แค่มาลงทะเบียนในงานก็รับ 500 ทอง ไปเลยฟรีๆ จ้า

          สำหรับชาวมังกรหยก Frontier ที่มาลงทะเบียนที่บูธภายในงานจะได้รับซีเรียลโค้ต 500 ทอง ไปเลยแบบฟรีๆ โดยมีแม่นางเซียวเหล่งนึ่งขึ้นเกี้ยวพร้อมแจกซีเรียลโค้ดให้กับทุกท่าน

 

 

          เมื่อถึงเวลาตามกำหนดการ ทางทีมงานได้ให้สัญญาณกับผู้ร่วมสนุกทุกท่านเตรียมมันส์ไปกับกิจกรรม มังกรหยกลานประลอง PVP ไฝว้ดวลเดือดใครชนะรับ 1,000 ทอง และที่พิเศษสุดๆ คือการประลองรอบพิเศษ ผู้เล่นที่ชนะการประลองในรอบพิเศษจะได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 1,000 บาท ไปเลย ทำให้มีผู้เข้าร่วมสนุกมากหน้าหลายตาผลัดเปลี่ยนแวะเวียนเข้ามาดวลวัดฝีมือกันไม่น้อย ทำให้ภายในบูธคึกคักตลอดทั้งวัน

 

ถึงเวลาถล่มลานประลอง PVP
ผู้ชนะในแต่ละรอบรับซีเรียลโค้ต 1,000 ทอง ไปเลยฟรีๆ

ผู้ชนะลานประลอง PVP ในรอบพิเศษ รับเงินรางวัลจาก 1,000 บาท จาก Ozone ไปเลยทันที 

 

           ไม่มีใครยอมใครจริงๆ สำหรับกิจกรรม PVP รอบพิเศษ เพราะทุกคนต่างงัดวิชา เตรียมขุนพล จัดเต็มใส่กันไม่ยั้ง เพราะมีเงินรางวัล 1,000 บาทจาก Ozone Gaming Gear  มาล่อตาล่อใจ แถมมีแม่นางเซียวเหล่งนึ่งยืนให้กำลังใจแบบนี้ ใครจะไปน้อยหน้าได้ล่ะ 

          อีกหนึ่งความคุ้มค่าที่ทำให้ชาวมังกรหยกทุกท่านจะพลาดงานนี้ไม่ได้เด็ดขาด เพราะโปรโมชั่นสุดเจ๋งเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น เมื่อซื้อหูฟัง Ozone Oxygen มูลค่า 990 บาท สามารถนำใบเสร็จมมาแลกไอเทมในเกมมังกรหยก Frontier ประกอบไปด้วย ยาฝึกฝน 1,500 ช้น และดวงจิต 1,500 ดวง ได้หูฟังเทพๆ กลับไปใช้งานแล้วยังได้ไอเทมสุดล้ำค่าในเกมมังกรหยกอีกด้วย คุ้มแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว!!

 

ไขกุญแจได้ รับเกมมิ่งเกียร์จาก Ozone ไปได้เลยฟรีๆ           สำหรับผู้ที่ไม่ยังไม่ได้ลองสัมผัสเกมมือถือกำลังภายในอันดับหนึ่งของประเทศอย่างมังกรหยก Frontier ทาง Ozone Gaming Gear ใจปล้ำเตรียมของรางวัลสำหรับผู้ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน แต่สนใจอยากลองเล่น แค่โหลดลงโทรศัพท์มือถือภายในงาน ก็ได้ร่วมสนุกกิจกรรมลุ้นรบเกมมิ่งเกียร์จาก Ozone Gaming Gear ไปเลยฟรีๆ

 

          งาน Mobile Game Fest & Digital Lifestyle 2015 ที่จัดร่วมกันระหว่างเกมมังกรหยก Frontier และ Ozone Gaming Gear จะประสบความสำเร็จและสนุกแบบนี้ไม่ได้เลย หากขาดความร่วมมือ ร่วมใจจากผู้เล่นทุกท่าน ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่แวะเวียนมาร่วมสนุกและให้กำลังใจทีมงาน คอยให้การสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอด ขอขอบพระคุณจากใจจริงค่ะ

Back