บรรยากาศสุดมันส์ของงานมังกรหยก PVP Party By MOL สนุกหนักมาก แจกหนักมาก!!


          เตรียมเปิดจุด ทะลวงประสาทสัมผัสของจอมยุทธ์ทุกท่านให้พร้อม เพราะต่อจากนี้ไปจอมยุทธ์ทั่วทุกสารทิศจะต้องได้รับสนุกสนาน ตื่นเต้นเร้าใจ และร่วมมันส์ไปกับความสมจริงของเวทีการประลอง PVP ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อเป็นการตอบแทนผู้เล่นที่เข้ามาร่วมสร้างตำนาน "มังกรหยก Frontier 2015" จนมีผู้เเล่นครบ 1 ล้านไอดี ทั้งยังเป็นแรงในการช่วยสั่นสะเทือนวงการเกมมือถือ และสามารถล้มสถิติของเกมดัง ก้าวขึ้นไปยืนผงาด ติดท็อบชาร์ต 10 อันดับแรกทั้ง ios และ Android เพียงสัปดาห์เดียว!!

          และเพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความร้อนแรงของยุทธภพนี้ ในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา ทีมงานมังกรหยกได้ขอเนรมิต Hard Rock Cafe สยามสแควร์ซอย 11 ให้กลายเป็นโรงเตี้ยมใจกลางเมือง จัดงานมีทติ้ง "มังกรหยก PVP Party By MOL" เปิดประตูรอต้อนรับเหล่าจอมยุทธ์ทุกท่านเข้ามาร่วมพบปะสังสรรค์ สนทนาประสาจอมยุทธ์ ประลอง PVP กันอย่างสนุกสนาน ซึมซับบรรยากาศยุทธภพอย่างแท้จริง อีกทั้งยังตื่นเต้น ลุ้นแรร์ไปกับทุกกิจกรรมที่มีมามอบให้มากมายอีกด้วย
 

Ini3 และ MOL ร่วมกันจับมือเนรมิตดรงเตี้ยม จัดงานมีทติ้งรวมพลชาวยุทธ์!!

          เอ่ยมาแค่นี้ เลือดในกายเริ่มสูบฉีด หัวใจสั่นระรัวไปหมด ถ้าหากยิ่งได้ยินของแรร์มากมายที่เตรียมมาแจกแล้วละก็ เส้นชีพจรต้องเต้นไม่เป็นจังหวะ เลือดลมจับทางไม่ถูกอย่างแน่นอน ถ้าไม่อยากให้ลมปราณต้องแตกซ่าน รีบไปชมภาพบรรยากาศสุดมันส์กันเถอะ!!~~


ลงทะเบียนรับไอเทม

          เมื่อใกล้ถึงฤกษ์งามยามดีที่โรงเตี้ยม Hard Rock Cafe ซึ่งเป็นแหล่งรวมจอมยุทธ์ทั่วทุกสารทิศ ยังไม่ทันถึงเวลาเปิดรับลงทะเบียน จอมยุทธ์ทุกท่านได้เข้ามายืนต่อแถว เพื่อลงทะเบียนรับไอเทมเป็นจำนวนมาก แม้บรรยากาศจะครึ้มฟ้าครึ้มฝนแต่ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด จอมยุทธ์ตั้งใจเดินทางมาร่วมสนุกกับงานในครั้งนี้อย่างคับคั่ง ทีมงานเห็นแล้วรู้สึกปลื้มใจยิ่งนัก

 

ชาวยุทธ์รีบเดินทางมาลงทะเบียน เพื่อเข้าร่วมงานกิจกรรม PVP ไฮไลท์ของงาน
          หลังจากที่จอมยุทธ์เข้ามารวมตัวกันในโรงเตี้ยมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทีมงานไม่รอช้าขอเปิดกิจกรรม PVP รอบที่ 1 อย่างเป็นทางการ จอมยุทธ์ต่างรีบหาคู่ เพื่อทำการประลอง ล่าตราประทับ ลุ้นไอเทมแรร์กันอย่างยกใหญ่ ถึงทีมงานจะเปิดเวทีการประลอง PVP ให้ถึง 4 รอบ แต่ก็ยังมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันนี้อย่างอุ่นหนาฝาคลั่ง เรียกได้ว่าต่อแถวออกไปนอกโรงเตี้ยมกันเลยทีเดียว
 


ตัวแทนผู้บริหารจาก Ini3 และ MOL กล่าวขึ้นมาเปิดงาน "มังกรหยก PVP Party By MOL"

          ช่วงเวลาสำคัญของการเปิดงาน "มังกรหยก PVP Party By MOL" อย่างเป็นทางการ ตัวแทนผู้บริหารจากบริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) อย่าง ว่าที่ ร.ต. วิจิตร ภูมิชัยวิวัฒน์ ตำแหน่ง SVP-Corporate Development ขึ้นเวทีกล่าวขอบคุณผู้เล่นทุกคนที่ได้ให้การสนับสนุนเกม "มังกรหยก Frontier 2015" เป็นอย่างดี และอยากให้คอยสนับสนุนเกมนี้ต่อไปเรื่อยๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนให้บริการแบบนี้ต่อไป

 
           และจากนั้นตัวแทนจากบริษัท เอ็มโอแอล แอ็คเซสพอร์ทัล จำกัด (MOL) คุณธชชัต นันทภควงษ์ ตำแหน่ง Senior Vice President, Business Development ผู้ให้สนับสนุนรายใหญ่ทำให้เกิดงานมีทติ้งครั้งนี้ ได้ขึ้นมาพูดเสริมถึงสิ่งดีๆ ที่ "MOL" จับมือกับเกม "มังกรหยก Frontier" ร่วมกันทำกิจกรรม สนุกสนานมากมาย และจัดโปรโมชั่นพิเศษ มอบให้กับผู้เล่นมังกรหยกในอนาคตอันใกล้อย่างแน่นอนอัพเดทข้อมูลแพทซ์เกมที่จะมีในอนาคต
          เพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับจอมยุทธ์ที่เข้ามาร่วมงานมีทติ้งครั้งนี้ GM พัท ผู้ดูแลเกม "มังกรหยก Frontier 2015" นอกจากจะขึ้นเวทีเผยโฉมหน้าผู้ดูแล กล่าวขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ให้การสนับสนุนแล้ว ยังแอบแง้มถึงข้อมูลอัพเดทแพทซ์ต่างๆ  เช่น ลานประลอง, จอมยุทธ์ตัวใหม่ หรือระบบกิลด์วอร์ที่น่าสนใจอย่างมากมายแล้ว ทั้งยังการรันตีความสนุกที่ผู้เล่นจะได้รับในการอัพเดทแพทซ์ต่อๆ ไปอีกด้วย

 


มินิเกมบนเวที
          นอกจากความสนุกจากการประลองภายในโรงเตี้ยมที่จอมยุทธ์ทุกท่านจะได้รับแล้ว ทีมงานยังมีมินิเกมบนเวทีให้ร่วมสนุกแจกโค้ดไอเทมแรร์ ไม่ว่าจะเป็น ใบ้คำมังกรหยกหรรษา หรือจะเลือกการ์ดประลอง โดยสุ่มจากจอมยุทธ์ด้านล่างให้ขึ้นมาร่วมสนุกกัน ต้องขอบอกเลยงานนี้ชนะปุ๊บแจกทันที ถึงจะไม่ชนะทีมงานก็ยังมีแจก เรียกว่า แจกให้กันอย่างหนักมาก!!Lucky Draw
          ช่วงเวลาสุดลุ้นระทึกที่จอมยุทธ์ทุกท่านรอคอยเกือบสิ้นสุดงานได้มาถึง เมื่อทีมงานนำกล่อง Lucky Draw ที่เหล่าจอมยุทธ์ได้หย่อน เพื่อลุ้นแรร์ขึ้นมาให้ GM พัทจับรายชื่อผู้โชคดีบนเวที ช่วงเวลานั้นจอมยุทธ์ทุกท่านต่างยืนนิ่ง สายตาจับจ้องที่กล่องบนเวทีอย่างไม่ละสายตา หลายคนถึงกับกุมมือภาวนา เพิ่งโชคชะตากันเลยทีเดียว เสียงบรรยากาศโดยรอบเงียบกริบ มีแต่เสียงดนตรีเร่งจังหวะสร้างความตื่นเต้นให้กับเพื่อนๆ รอบเวที
 
          Luck Draw รอบที่ 1 แม้จะเป็นแค่โค้ดทอง แต่จอมยุทธ์ที่โชคดีได้รับกลับไปนั้น ตื่นเต้นไม่ต่างจากได้ไอเทมแรร์เลย แถมเพื่อนๆ ยังร่วมดีใจเสมือนได้รับเองอีกด้วย
 


          Luck Draw รอบที่ 2 รอบนี้ทำให้จอมยุทธ์ลุ้นกันสุด แม้กระทั่งจอมยุทธ์น้อยยังขึ้นมาลุ้นบนเวทีอีกด้วย หยิบผู้โชคดีตั้งแต่ใบแรก จนถึงใบที่ 5 ใบสุดท้ายที่จะได้รับ "หลวงจีนกวาดลาน" 5 ตัวแรกของทุกเซิร์ฟ เรียกว่า ลุ้นกันทุกใบเลยจริงๆ คนที่ได้รับนั้น ตื่นเต้นดีใจเป็นอย่างมาก แต่เพื่อนรอบเวทียังมีน้ำใจส่งเสียเฮ ยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับอีกด้วย!!ร่วมทำบุญกับโครงการ Ini3 We Care
          หลังจากเข้ามาร่วมมีทติ้งกันในงานเลี้ยงอย่างสนุกสนานแล้ว เหล่าจอมยุทธ์ยังใจดีร่วมทำบุญกับโครงการ Ini3 We Care สมทบทุนให้กับน้องๆ มูลนิธิบ้านศรีชุมพาบาลอย่างมากมายอีกด้วย นอกจากได้รับของแรร์มากมายกลับบ้านแล้ว ทั้งยังได้ร่วมแบ่งปันน้ำใจให้กับโครงการนี้เช่นกัน
 
          นอกจากความสนุกที่เหล่าจอมยุทธ์ได้รับแล้ว พี่ๆ สื่อมวลชนที่มาร่วมงานช่วยสร้างสีสัน และประชาสัมพันธ์ให้กับมังกรหยก Frontier 2015 แล้ว ทีมงานยังขอแจกเกมมิ่งเกียร์ให้ได้ติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

          สุดท้ายทีมงานเกมมังกรหยก Frontier 2015 ต้องกล่าวขอขอบพระคุณผู้เล่นทุกท่านที่ได้ให้การตอบรับจนก้าวมาสู่ 1 ล้านไอดี ทำให้เกมนี้กลายเป็นเกมมือถือที่ได้รับความนิยมขึ้นสู่อันดับติดท็อปชาร์ตได้เพียงสัปดาห์เดียว!! และจะก้าวต่อไปด้วยกันเรื่อยๆ สำหรับเพื่อนๆ จอมยุทธ์ที่พลาดโอกาสงาน "มังกรหยก PVP Party By MOL" ครั้งนี้ไปนั้น อย่าเพิ่งเสียใจไป ครั้งหน้าจะมีกิจกรรมร่วมสนุกให้ร่วมนั้นบ้างนั้น ห้ามพลาดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดเด็ดขาดเลยนะจ๊ะ ~^^~ 

 

 

 

 


 
 
 

Back